0


Câu hỏi

Câu hỏi

COACHING - TRỊ LIỆU

 • + Những ai cần tư vấn trị liệu?

  - Không có mục tiêu cuộc sống, không có niềm vui khi học tập, làm việc, không có mục đích sống…
  - Thường xuyên có cảm xúc tiêu cực: mâu thuẫn nội tâm, buồn, tức giận, chán, ghét, đố kỵ, mệt mỏi, phán xét người khác…
  - Mâu thuẫn con cái, mâu thuẫn ba mẹ, nghiện game…
  - Những người có vấn đề về mối quan hệ : không hạnh phúc trong hôn nhân, ngoại tình, bất hoà, giận hờn thậm chí thù hận với một người nào đó …
  - Có những vấn đề sức khoẻ : mất ngủ, trầm cảm, động kinh hoặc các vấn đề sức khoẻ khác.
  - Có những niềm tin giới hạn, có những nỗi sợ, nỗi ám ảnh …

SINH TRẮC DẤU VÂN TAY

 • + Phương pháp sinh trắc dấu vân tay có phải là hình thức bói toán dự đoán tương lai?

  - Bói toán là dựa vào các đường chỉ tay trên bàn tay để dự đoán tương lai của một người về tình duyên, hậu vận, tiền bạc, công danh, sự nghiệp.... Tuy nhiên các đường chỉ tay này sẽ thay đổi theo thời gian.
  - Sinh trắc dấu vân tay là một môn khoa học dựa trên việc đo đạc, lấy mẫu, phân tích, đánh giá dấu vân tay của con người. Nó dựa trên nền tảng là khoa học về gen não bộ, phôi thai học. Dấu vân tay của mỗi cá nhân là không thay đổi từ khi sinh ra cho đến lúc chết đi. Nó được hình thành từ tuần thứ 13 đến 21 của thai kỳ , vì vậy những kết quả nghiên cứu mang tính chính xác khá cao. Phương pháp này được kết hợp với các phương pháp quan sát, so sánh, tổng hợp kết hợp với kinh nghiệm lâm sàng.
  - Những phân tích chỉ ra sự phân bổ của các tế bào thần kinh và sự bố trí các chức năng trong não bộ để xét thiên hướng bẩm sinh của mỗi con người. Từ đó định hướng, khuyến khích cá nhân phát triển trong loại hình thông minh vượt trội của bản thân. Sinh trắc dấu vân tay không phải là định mệnh mà là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho định hướng nghề nghiệp, hiểu và biết bản thân mình và người khác để cải thiện mối quan hệ...
  - Ngành khoa học đã có lịch sử phát triển hàng trăm năm và nó đã được sử dụng nhằm phục vụ mục đích an ninh trong Cục tình báo liên bang FBI của Mỹ. Sau này nó được áp dụng trong lĩnh vực giáo dục vì những hiệu quả tối ưu.
 • + Tại sao lại là dấu vân tay mà không phải là một bộ phận nào khác của cơ thể con người?

  - Dấu vân tay là dấu ấn riêng của mỗi người, là bộ phận vĩnh viễn không bao giờ thay đổi từ khi sinh ra cho đến lúc chết đi, trừ khi có sự tác động của môi trường.
  - Không có 2 dấu vân tay trùng nhau, xác xuất dấu vân tay trùng nhau lên đến 1/64 tỉ, kể cả trường hợp sinh đôi cùng trứng.
  Do đó việc sinh trắc dấu vân tay sẽ đem lại kết quả một cách chính xác nhất (Ví dụ khi khi làm giấy chứng minh nhân dân)
 • + Lợi ích mà sinh trắc dấu vân tay mang lại so với các phương pháp giáo dục khác?

  - Phương pháp trắc sinh dấu vân tay có thể tiến hành khi trẻ ba tuổi, lúc này dấu vân tay của trẻ đã được hoàn thiện và rõ nét, sớm phát triển tiềm năng bẩm sinh của trẻ .
  - Phân tích này không phụ thuộc vào cảm xúc, tác động của môi trường, hay những kỹ năng mà đối tượng lĩnh hội hoặc tiếp thu trong cuộc sống. Mà đây là những tính cách, tiềm năng bẩm sinh của con người. Do đó kết quả sẽ của bài báo cáo phân tích có độ chính xác cao .
  - Báo cáo phân tích này sẽ giúp phụ huynh hiểu rõ hơn tính cách, khuynh hướng giao tiếp bẩm sinh của con mình. Trên cơ sở đó giúp con hình thành những thói quen học tập, hành động, giao tiếp phù hợp, chuẩn mực hơn ngay từ khi còn nhỏ.
  - Đồng thời cũng giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về sự phát triển các loại hình thông minh và khám phá tiềm năng của con trẻ. Từ đó có định hướng giáo dục, nuôi dưỡng và phát triển một cách phù hợp nhất, đem lại thành công.
 • + Mối liên hệ giữa tính cách và dấu vân tay như thế nào?

  - Trong giai đoạn nằm trong bào thai dấu vân tay được hình thành từ tuần thứ 13 đến 21 của thai kỳ. Cùng thời điểm này não bộ hình thành và phát triển. Dấu vân tay xuất hiện thì tính cách đặc trưng, bẩm sinh của cá nhân đó cũng được định hình.
  - Bằng phương pháp sinh trắc dấu vân tay sẽ cho biết được bạn là ai, tính cách bạn như thế nào và bạn sẽ phát triển tốt nhất ở môi trường nào?
 • + Sự ảnh hưởng của môi trường sống đối với nhân cách bẩm sinh của con người như thế nào?

  - Nhân cách của mỗi con người được hình thành từ rất sớm trong giai đoạn bào thai của người mẹ và được phản ánh thông qua dấu vân tay.
  - Tính cách của mỗi người là độc đáo và duy nhất nên có thể hiểu được tính cách, khả năng bẩm sinh hay sở thích thông qua dấu vân tay.
  - Thông qua bài báo cáo phân tích dấu vân tay sẽ biết được khả năng tiềm tàng của một người như thế nào. Vì vậy, muốn đạt được thành công của khả năng đó thì cần phải có sự nuôi dưỡng, rèn luyện, học tập và kỷ luật.
 • + Lứa tuổi nào có thể áp dụng phương pháp trắc sinh dấu vân tay?

  Phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả các nhóm tuổi, từ thiếu nhi cho tới người trưởng thành. Vì mỗi độ tuổi đều có những vấn đề ít hay nhiều cần được phát hiện để giải quyết, đem đến sự phát triển một cách tốt nhất cho từng các nhân.
  + Đối với trẻ em: Phát hiện khả năng bẩm sinh, tính cách, phong cách tiếp thu kiến thức để phát triển, định hướng nghề nghiệp, tương lai, niềm đam mê, cũng như rèn luyện lối sống trong sáng, lành mạnh. Giảm thiểu các chi phí đầu tư một cách lãng phí, không cần thiết. Đồng thời tạo ra sự thấu hiểu giữa cha mẹ và con cái.
  + Đối với cá nhân người trưởng thành: Khám phá năng lực cốt lõi bản thân, định hướng nghề nghiệp phù hợp, khơi dậy niềm đam mê để đạt mục tiêu và thành công, hiểu rõ và làm giàu giá trị của bản thân.
  + Đối với gia đình: Giúp các thành viên trong gia đình có sự thấu hiểu nhau hơn, để có thể hỗ trợ, hòa hợp hơn, mang lại hạnh phúc, nâng cao giá trị gia đình.
  + Đối với doanh nghiệp: Sàng lọc nhân sự trong tuyển dụng, đánh giá năng lực của nhân viên một cách chính xác để bố trí phù hợp với công việc (đúng người, đúng việc) đồng thời phát huy tiềm năng của nhân viên, tiết kiệm nhân lực và chi phí mà mang lại hiệu quả cao.
 • + Tại sao tôi phải làm bài báo cáo phân tích dấu vân tay này?

  - Xã hội cho rằng có những đứa trẻ này thông minh hơn những đứa trẻ khác. Tuy nhiên đây là quan niệm sai lầm, và nó sẽ nghiêm trọng hơn nếu cha mẹ để nó ảnh hưởng đến tương lai của trẻ. Vì mỗi cá nhân đều có một tố chất, một tiềm năng riêng biệt và không ai giống ai. Do đó, không thể so sánh về khả năng của người này với người khác. ( Ví dụ: con cá thì bơi giỏi trong nước, con khỉ trèo cây, con chim thì bay trên trời...)
  Do đó phải khám phá tiềm năng bẩm sinh của mỗi đối tượng và đưa đối tượng đó vào đúng môi trường tiềm năng để có thể phát triển một cách tốt nhất.
  - Theo Tiến sỹ Gardner – nhà tâm lý học và là cha đẻ của thuyết đa thông minh đã nghiên cứu ra rằng khả năng trí tuệ cần được đánh giá trên nhiều phương diện thay vì nhìn nhận phiến diện dựa trên một khả năng vượt trội nào đó. ( Ví dụ 2 đứa trẻ cùng học thanh nhạc , một đứa có khả năng cảm nhận nhạc rất tốt, có thể nghe, thuộc và hát lại bài hát chỉ sau khi nghe một lần, và một đứa trẻ gặp khó khăn trong việc học nhạc. Tuy nhiên ta không thể nói đứa trẻ này thông minh hơn đứa trẻ kia, bởi vì có thể đứa trẻ gặp khó khăn về thanh nhạc nó sẽ xuất sắc hơn ở các lĩnh vực khác như toán, logic...)
  - Trên thực tế không có những đứa trẻ không thông minh mà chỉ có những đứa trẻ thông minh ở các lĩnh vực khác nhau mà thôi.
  - Và có một thực tế cần được chấp nhận là có những đứa trẻ này thông minh hơn những đứa trẻ khác. Vấn đề nằm ở chỗ là đứa trẻ đó có may mắn có được sự cộng hưởng giữa các năng lực bẩm sinh cùng với sự đầu tư đúng đắn về lĩnh vực mà đứa trẻ đó có năng lực vượt trội hay không.
  - Môi trường là yếu tố ảnh hưởng khách quan, còn năng lực bẩm sinh và sự đầu tư mang tính chủ quan. Do đó, để đứa trẻ của mình đạt được thành công trong tương lai cha mẹ nên khám phá năng lực bẩm sinh và đầu tư một cách đúng đắn cho con trẻ.
 • + Mức độ chính xác của phương pháp sinh trắc dấu vân tay?

  - Vân tay của con người được quy định bởi cấu trúc gen di truyền và có mối liên hệ mật thiết với cấu trúc của não bộ. Ở tuần thứ 13 của thai kỳ các đường vân tay bắt đầu hình thành và hoàn thiện vào tuần 24. Những đường vân tay này sẽ không thay đổi trong suốt cuộc đời của một con người.
  - Điều quan trọng là tiềm năng và tính cách bẩm sinh chỉ phụ thuộc vào cấu tạo vân tay của cá nhân đó chứ không phải bị chi phối bởi ảnh hưởng của các yếu tố khác như cảm xúc, môi trường, hay kiến thức được lĩnh hội.
  -> Tính chính xác cao 80 – 90% (Có thể kiểm nghiệm bằng cách quan sát, cùng các hành động thực tế và kinh nghiệm để đánh giá).
 • + Dựa vào phương pháp này có phát hiện ra bệnh tật hay không?

  Đối với một người bình thường thì tỉ lệ phân bố các tế bào thần kinh tại các thùy não là tương đối đồng đều. Nên việc sinh trắc dấu vân tay có thể nhìn ra não có bị tổn thương hay không tại các khu vực nhất định ( đó là tỉ lệ % phân bố trên các thùy não cao thấp đột biến)
  Tuy nhiên không thể sử dụng phương pháp này để điều trị tổn thương mà cần sử dụng các phương pháp y khoa.
 • + Nguồn gốc của phương pháp sinh trắc dấu vân tay?

  Nguồn chính thống tại Mỹ sau đó phân phối sang các nước châu Á như Đài Loan, Malayxia, Singapore và hiện nay đã có mặt tại Việt Nam.
 • + Ứng dụng của sinh trắc dấu vân tay

  - Trong y học: Phát hiện bệnh bạch cầu, tâm thần phân liệt, khuyết tật bẩm sinh, hội chứng Down..
  - Lựa chọn vận động viên thể dục thể thao.
  - Ứng dụng trong khoa học hình sự.
  - Phát hiện ra tài năng thiên bẩm cũng như phong cách học tập của trẻ em.
  - Trong doanh nghiệp: xác định tính cách, phong cách lãnh đạo, quản lý, trên cơ sở cải tạo kỹ năng giao tiếp, các mối quan hệ.
 • + Tại sao cha mẹ nên cho trẻ Phân tích Sinh trắc dấu vân tay

  Đây là việc làm rất hữu ích đối với trẻ:
  - Phát hiện ra phương pháp tiếp nhận thông tin ưu thế của trẻ trên cơ sở phụ huynh có phương pháp giáo dục phù hợp đem lại hiệu quả cao nhất.
  - Khám phá tài năng bẩm sinh cũng như những ưu nhược điểm trên cơ sở đầu tư, nuôi dưỡng, phát triển sớm. Giúp phụ huynh có định hướng giáo dục phù hợp, tránh lãng phí thời gian, công sức tiền bạc vào các khóa học không cần thiết.
  - Xác định tính cách của con cái, giúp bố mẹ hiểu con cái mình hơn, giúp cho mối quan hệ trong gia đình trở nên hài hòa hơn.
 • + Chính sách hỗ trợ - đồng hành cùng khách hàng của Powers Vina

  Sau khi tư vấn kết quả bài báo cáo, Công ty sẽ đồng hành cùng với khách hàng trong suốt quá trình với phương châm "bảo hành trọn đời". Bất cứ khi nào khách hàng cần sự hỗ trợ vui lòng liên hệ với Công ty theo số điện thoại Hotline 0906 855 690.
 • + Quy trình lấy mẫu vân tay

  - Bước 1: Scan dấu vân tay (thời gian: 10 phút)
  - Bước 2: Các chuyên gia và máy móc phân tích dấu vân tay (thời gian: 7 – 10 ngày)
  - Bước 3: Tư vấn cho cá nhân (thời gian: 60 – 90 phút)
17
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0906 855 690