0


THƯ GIỚI THIỆU

THƯ GIỚI THIỆU

THƯ GIỚI THIỆU

Giới Thiệu

TẦM NHÌN

Powers Vina hướng tới trở thành top 10 công ty Tư vấn – Đào tạo hàng đầu Việt Nam về giá trị nhận thức mang lại cho khách hàng; và là thương hiệu Sinh Trắc Dấu Vân Tay đứng đầu về chất lượng trên thị trường Việt Nam.

Powers Vina cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Nơi đó, chúng tôi chia sẻ những giá trị nhận thức, giúp khách hàng nâng tầm giá trị cuộc sống thông qua các khóa đào tạo, dịch vụ tư vấn chất lượng cao, có giá trị, khác biệt và độc đáo của Powers Vina.

  SỨ MỆNH

Với sứ mệnh của mình, Powers Vina cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Nơi đó, chúng tôi chia sẻ những giá trị nhận thức, giúp khách hàng nâng tầm giá trị bản thân, hướng tới cuộc sống thành công và hạnh phúc thông qua các khóa đào tạo, dịch vụ tư vấn chất lượng cao, có giá trị, khác biệt và độc đáo của Powers Vina.

 

   

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tại Powers Vina, chúng tôi cam kết cung cấp "Dịch vụ tư vấn Sinh Trắc Vân Tay" chứ KHÔNG bán sản phẩm (bài cáo cáo) Sinh Trắc Vân Tay cho khách hàng. Đây là sự cam kết, là giá trị và là sự khác biệt của Powers Vina.

 

 

 

 

 

 

 

THƯ GIỚI THIỆU

THƯ GIỚI THIỆU

THƯ GIỚI THIỆU

17
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0906 855 690